"Y Blaid Ffasgaidd yng Nghymru" : Plaid Cymru a'r cyhuddiad o Ffasgaeth - Wyn Jones, Richard (Safbwyntiau: Gwleidyddiaeth · Diwylliant · Cymdeithas., 2013)
Cyfrol ddadlennol a dadleuol sy'n pwyso a mesur gwirionedd y cyhuddiadau hanesyddol o gydymdeimlad â Ffasgaeth yn erbyn Plaid Cymru a'i harweinwyr.